[tintuc]Trước lúc đặt chân tới miền Nam mang Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại rộng rãi dấu ấn trên thị trường, ko chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng mà còn trên thị phần quả đât bởi những quà tặng quốc tế danh giá, trở thành một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

ĐÁNH THỨC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần 2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong những tổ chức đầu tư đầu tiên tuyển lựa khu đất phía đông lối vào Thủ đô để lớn mạnh công trình đầu tay. Trên khu đất rộng gần 500 ha, phương pháp hồ Hoàn Kiếm 15 km, có tổng tài chính ước lượng gần 10 tỉ đô la, nhà sáng lập Ecopark đã kiến tạo nên dự án xanh lớn hàng đầu miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện vững mạnh BĐS phải dựa trên một tình yêu nhưng mà cũng phải dựa trên một cơ sở khoa học, sở hữu tư duy sáng tạo. Theo ấy, thắng lợi đối với 1 nhà lớn mạnh BĐS ko đơn thuần đo đếm bằng doanh số bán hàng càng rộng rãi càng thấp, mà bằng các ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để làm cho được điều này, bên cạnh các kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn phối hợp sở hữu những "ông lớn" hàng đầu thế giới về nhân thể ích, cảnh quan, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để mang về cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt đẹp nhất.

Cho đến nay, lúc kể đến Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý tìm hiểu rằng đây là một trong những chủ đầu tư BĐS trước tiên "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đấy mang Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống nhân tiện ích phong cách tại Khu thị trấn Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, tìm hiểu trên báo chí về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý nghĩ đó tăng trưởng của chủ đơn vị đầu tư khu chọn lựa điểm đấy là đúng; ko chỉ là 1 khu phong cảnh vô cùng đẹp nhưng cuộc sống nơi đây dần tấp nập, họ kéo được các trường học của nước ngoài về, kéo được nhà đơn vị đầu tư sản xuất buôn bán tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, P.Chủ Tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tạp chí, rằng sau hơn 1 thập kỷ tính từ lúc ngày Ecopark được kiến tạo, thị xã đã "lột xác" thành 1 thành phố hiện đại đương đại mang điểm nổi bật là các đại Dự án đô thị và cơ sở cơ sở giao thông lưng bộ, là điểm tới của phổ quát nhà tổ chức đầu tư cả trong và ngoài nước.

ko gian đột nhiên xanh mát tại Ecopark

Thực tế cũng đã chứng minh tầm nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark lúc hiện hạ tầng liên lạc kết nối với đại thành phố Ecopark rất tiện lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn thành năm 2021, lịch trình trong khoảng Ecopark tới trọng điểm Hà Nội sở hữu hai lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra trục đường 5B. Tuy nhiên, cầu Vĩnh Tuy 2 dự định thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối có tuyến đường vành đai 2, cư dân mang thể rút ngắn thời kì chuyển động tới nội đô….

Ngoại giả, theo Quy hoạch phân khu thành phố sông Hồng, tỷ lệ 1/5.000 mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo khi đưa vào thông xe sẽ càng nâng tầm giá trị của KĐT Ecopark lên một tầm cao thế hệ.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ đô thị hoá tại quận Văn Giang, Hưng Yên nâng cao gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 đồng thời giúp thăng hạng thành phố từ cái 5, định hướng vững mạnh lên cái 3 vào năm 2025; góp phần lớn vào việc tăng tỷ trọng đô thị hóa của tỉnh; kinh tế của thức giấc chuyển dịch dần từ thuần nông sang công nghiệp, nhà sản xuất gắn với phát triển thị trấn xanh, sáng tạo.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

TĂNG TỐC PHỦ XANH CÁC VÙNG ĐẤT MỚI

Sau thắng lợi của KĐT Ecopark - khu thị trấn có thi công cảnh quan đẹp hàng đầu quả đât, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền tảng tại Hải Dương mang đại thành phố sở hữu tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được nhận định là điển hình, góp phần đổi thay diện mạo địa phương. Sự xuất hiện của dự án EcoRiver được chính quyền sở tại phân tích cao. Tại thời điểm khánh thành cây Long Hải - nối khu thị trấn Ecorivers với trọng điểm TP.Hải Dương, đại diện chỉ huy tỉnh tìm hiểu là một trong những cây cầu cuốn hút nhất thức giấc, khiến cho bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau công trình Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn phủ xanh một vùng TP.Vinh, Nghệ An với đại thị trấn Eco Central Park, rộng sắp 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để tạo lập mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tế Nghệ An đang thiếu môi trường sống, trải nghiệm nhà sản xuất và hạ tầng tạm trú 4 - 5 sao, thì sự có mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm thưởng thức nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Công trình Eco Central Park, Nghệ An

CÁC CÔNG TRÌNH LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ THẾ HỆ QUA CÁC NĂM

Sau nhiều công trình định vị nhãn hiệu, giới chuyên gia BĐS phân tích cao thành công của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark và các người tuyển lựa Ecopark trở thành tổ ấm của mình là lúc giá bán của các dự án trong đại đô thị liên tục tăng chóng mặt.

Giả dụ năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán với giá 45-55 triệu/m2 thì hiện giờ phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 sở hữu giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Cách thức đây 4 năm, phân khu biệt thự đảo với giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện nay phân khu này đã tăng lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thị trấn Ecorivers, giá tiền thế hệ liên tục được thiết lập. Nếu như năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay với căn được chuyển nhượng với giá 100 triệu/m2…

XÂY CẤT BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO LÚC LẦN TRƯỚC TIÊN NAM TIẾN

Vừa mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị phần BĐS miền Nam biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Nhận định thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Với diện tích hơn 55 ha, nằm tại cửa ngõ giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, bí quyết nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được lớn mạnh theo mô hình nghỉ dưỡng, coi sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu với phân khu vi la khoáng hot, phân khu khách sạn được vận hành do một trong những nhãn hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên các yếu tố sinh thái trở thành "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ tổ chứcđầu tư Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng ngàn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình kiến lập tổ hợp trị liệu to bậc nhất trên thị trường BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống nhân thể ích đẳng cấp tại EcoVillage

Sở hữu sự doanh nghiệp đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang bất biến lại khái niệm về môi trường sống và sản xuất 1 trải nghiệm xanh lành thực sự cho cư dân. 1 diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ đơn vị đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng nóng tới từng căn biệt thự trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu biệt thự khoáng nóng, EcoVillage

Ngoại giả, Eco Village SaiGon River còn xây cất 5 trọng điểm trị liệu, hồi phục và thẩm mỹ đa dạng, cung ứng các phương pháp trị liệu từ spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Những trọng tâm này không chỉ đem đến sự hồi phục và cân bằng cho cơ thể, mà còn nâng cao mức độ thuận lợi về săn sóc sức khỏe hoàn toản trong đồng đội lên tầng mức thảng hoặc thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.[/tintuc]

CHAT VỚI CHÚNG TÔI